Trang chủ

Với suy nghĩ con người chính là tải sản quý nhất của mỗi doanh nghiệp, là nền tảng cơ bản để doanh nghiệp xây dựng, phát triển những chính sách chăm sóc, đãi ngộ cho nhân viên, tạo cơ hội giúp nhân viên phát triển một cách toàn diện, an tâm cống hiến cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, môi trường làm việc tốt là yếu tố quan trọng để CBCNV làm việc tốt, phát huy hết khả năng của mình, chung sức hoàn thành nhiệm vụ chung.

Ý thức được điều này, DIAMONDWINDOW luôn luôn chú ý xây dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, hòa đồng gắn kết với nhau.

Chế độ làm việc

Đến với DIAMONDWINDOW người lao động sẽ làm việc 08 giờ/ngày, nghỉ 04 chủ nhật/tháng. Cán bộ, nhân viên được hưởng chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ việc riêng có hưởng nguyên lương theo quy định của Bộ Luật Lao động.

Điều kiện làm việc

Với cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy sáng tạo. DIAMONDWINDOW đã bố trí không gian làm việc cho cán bộ, nhân viên rộng rãi, khang trang, sạch sẽ. Cán bộ, nhân viên được cấp phát trang thiết bị làm việc hiện đại, được kiểm tra sức khỏe định kỳ, được trang bị đầy đủ đồng phục, phương tiện, thiết bị bảo hộ lao động, vệ sinh lao động, được huấn luyện về an toàn lao động; PCCC; Sơ cấp cứu công nghiệp….

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. DIAMONDWINDOW luôn mong muốn xây dựng cho mình một văn hóa riêng mà ở đó luôn tạo ra niềm tin cho những người lao động, tạo ra sợi dây gắn kết, sự chia sẻ và tiếng nói chung giữa những thành viên trong công ty, nâng cao năng lực cạnh tranh và tình đoàn kết.

Có chiến lược phát triển rõ ràng

DIAMONDWINDOW luôn xây dựng cho mình những mục tiêu, kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn một cách rõ ràng. Điều này giúp cho CBCNV thấy rõ được những tiềm năng phát triển của công ty và có thể an tâm cống hiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *