Hệ Mặt Dựng Kính Stick

Vách nhôm kính lớn hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường, theo tiến độ xây dựng hoàn thiện phần thô của công trình.

Vách kính hệ Stick thương hiệu Diamondwindow luôn cạnh tranh được về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm, đặc biệt đảm bảo đúng tiến độ thi công của công trình và độ an toàn của vách kính cường lực.     xuong-chim-ngat-tang__20158_zoom

Phân loại mặt dựng Stick theo hình thức kết cấu:

Kết cấu lộ đố
Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài: trang trí và che nắng (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với nhôm hệ sơn tĩnh điện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ sang trọng và bền đẹp cho toàn bộ công trình. 

Vachnhomhestich2

Vách nhôm kính lớn kết hợp giấu nẹp và lộ nẹpKết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao. 
Kết cấu giấu đốstick khong co nan trang tri

Vách nhôm kính lớn giấu nẹp: Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là không bị chia ô bởicác thanh nẹp ngang và nẹp dọc nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, được ngăn cách bởi đường chỉ nhỏ. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn tạo ra không gian rộng lớn, ngoài ra còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

nzg1379303611

Cửa Diamondwindow – Cửa sang nhà đẹp

Đặc điểm của vách kính hệ stick:

  • Khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong- Linh động trong việc thi công và cung ứng vật liệu
  • Không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối- Khả năng cách âm, cách nhiệt cao
  • Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật
  • Có kết cầu an toàn và chống thấm tốt.
  • Ưu điểm lớn nhất của phương pháp thiết kế và thi công hệ vách kính lớn Stick chính là sự linh hoạt trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt.

Hệ Stick nhỏỨng dụng:
– Tường kính cho cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính.
– Vách nhôm kính lớn hệ Stick có thể sự dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Một số công trình đã triển khai: IMG_6625 IMG_6633Công trình Trụ Sở làm việc Tỉnh Bắc Giang IMG_6637

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP UNIPRO VIỆT NAM
Địa chỉ: P.904 Tòa nhà Silver Wings, 137A Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 043 831 6666
HOTLINE: 09 643 888 11 – 0936 326 891
Web: http://diamondwindow.com.vn