Vách kính bồn tắm

Vác ngăn kính an toàn ở cửa phòng tắm

Tắm đứng không khung là sản phẩm của các kiến trúc sư Người Pháp, bằng cách sử dụng vách kính an toàn Tempered từ 8mm đến 10mm, 12mm … với bản lề, tay nắm, thanh đỡ, kẹp kính vách bằng chất liệu inox 100%. Có gioăng chắn nước ở cạnh và đắy cửa kính.

– Độ bền cao do sử dụng vật liệu kính Tempered kết hợp với Hệ phụ kiện inox 100% được nhập từ chính hãng 100%.
– Có thể thiết kế với: không gian bất kỳ

 * Ưu điểm vượt trội của vách kính phòng tắm:

  • Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của phòng tắm tạo cảm giác rộng thoáng cho phòng tắm.
  • Không bám bẩn, không có các góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ  sinh phòng tắm.
  • Sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiế trúc của tổng thể phòng vệ sinh.
  • Có thể thiết kế phù hợp với bất cứ không gian nào trong trường hợp phòng vệ sinh không có nhiều diện tích.

phongtamkinh4

Sản phẩm sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh.

Để biến phòng tắm trở thành thiên đường đầy thoáng mát. Đó là sử dụng các vách ngăn bằng kính. Chúng có tác dụng không che chắn tầm nhìn, tạo cảm giác khoáng đạt cho một phòng tắm.

Bạn hãy can đảm xóa bỏ những vách ngăn chia cách không gian giữa phòng tắm với phòng ngủ, phòng tắm với không gian bên ngoài để thay thế bằng vách ngăn bằng kính. Chúng sẽ tạo một tầm nhìn thông suốt, giống như thể bạn đang ở trong một không gian rộng mát. Không gian xanh mướt đầy vẻ tươi đẹp ở bên ngoài sẽ ngập tràn trong phòng tắm.

Phòng tắm kính thường sử dụng kính cường lực – dầy từ 10 – 12mm để lắp. Hệ thống vách kính được cố định bằng bản lề inox 304 hoặc đồng mạ Cờ rôm 135° để chống gỉ cho khu vực có độ ẩm cao. Chúng tôi luôn sử dụng silicon chống nước để xử lí những khe hở giữa kính với tường, sàn để đảm bảo nước không tràn ra khu vực khô.

Bath09

mpa1357871462

rgm1343810365

Vach-kinh-phong-tam9

vach-kinh-tam-dung-trong-suot-2223

Cửa Diamondwindow – Cửa Sang Nhà Đẹp

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP UNIPRO VIỆT NAM
Địa chỉ: P.904 Tòa nhà Silver Wings, 137A Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04 38 31 6666
HOTLINE: 096 43 888 11 – 0936 326 891
Web: http://diamondwindow.com.vn

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cửa nhôm kính cao cấp của rất tiện dụng