THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT

image_gallery

Kính gửi: Quý Khách hàng và các Đối tác

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Công Nghiệp UNIPRO Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã, đang và tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty Cổ Phần Công Nghiệp UNIPRO Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm Cửa DIAMONDWINDOW trong thời gian qua.

Năm 2014, một năm đầy biến động, khó khăn trong ngành phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng , đặc biệt ngành hàng cửa nhựa, cửa nhôm và vách kính mặt dựng. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi  của toàn thể cán bộ, nhân viên UNIPRO thì sự tin chọn, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý Khách hàng, Đối tác đã giúp UNIPRO xây dựng hình ảnh DIAMONDWINDOW như là một sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao với vị thế đột phá hàng đầu trong ngành hàng vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị trong thời gian qua, và hy vọng rằng, sự khởi đầu này sẽ mang lại những thành công tốt đẹp cho các sản phẩm DIAMONDWINDOW trong năm Ất Mùi 2015. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng tại Việt Nam cũng như khu vực để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu cửa DIAMONDWINDOW.

Một lần nữa, Công ty Cổ Phần Công Nghiệp UNIPRO Việt Nam xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm mang thương hiệu DIAMONDWINDOW của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng, các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!