Hiện nay, mọi người đã sử dụng khung nhôm, cửa kính, vách ngăn nhôm kính… để thay những bức tường trang trí nội, ngoại thất cho không gian nhà sang trọng và đỡ tốn diện tích. Đây là một sự lựa chọn thông minh của nhiều người, vùa đẹp vừa tiện kiệm diện tích.

Vách ngăn nhôm kính được nhiều người lựa chọn

Sản phẩm khung nhôm, cửa kính, vách ngăn… đã và đang là sản phẩm thiết yếu trong nhu cầu xây dựng nhà cửa hiện nay. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp, thiết kế và thi công có uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Vách ngăn nhôm kính…

Vách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn khung nhôm thường ánh nhôm hoặc nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn. Kính sử dụng trong vách kính cường lực có nhiều độ dày khác nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Văn ngăn nhôm kính văn phòng được nhiều người lựa chọn...

Văn ngăn nhôm kính văn phòng được nhiều người lựa chọn…

Với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, thi công lắp đặt và sửa chữa chuyên nghiệp vách ngăn nhôm kính. Công ty cổ phần công nghiệp UNIPRO Việt Nam nhận thiết kế và thi công mọi công trình tư nhân, nhà nước theo yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi giảm giá cho các khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, tư vấn miễn phí….