Nhôm kính là sản phẩm xây dựng cung cấp nhiều lợi ích cho môi trường . Không chỉ nhôm được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng có chứa một tỷ lệ phần trăm cao của nội dung tái chế sau tiêu dùng và hậu công nghiệp, nhưng ở cuối của cuộc sống hữu ích của nó, trong một ứng dụng xây dựng, nó được tái chế 100%. Ngoài ra các thành phần xây dựng, nhôm kính có thể được tái chế nhiều lần trở lại thành các sản phẩm tương tự mà không làm giảm chất lượng.

Lợi ích môi trường của nhôm kính trong xây dựng...

Lợi ích môi trường của nhôm kính trong xây dựng..

Nhôm kính xây dựng là sản phẩm của tương lai.

Khả năng tái chế các sản phẩm xây dựng nhôm cũng ngày càng trở nên quan trọng là chủ sở hữu xây dựng quyết định giải cấu trúc hơn là phá hủy tòa nhà cũ. Thay vì chỉ đơn giản là đi với một quả bóng phá hoại, chủ sở hữu nhiều hơn nữa cố ý làm thế nào họ đi xuống một tòa nhà ở để trích xuất vật liệu tái chế càng nhiều càng tốt. Bằng cách đó, họ không chỉ giữ lại giá trị phế liệu của một loại vật liệu như nhôm mà còn loại bỏ tác động môi trường và chi phí bán phá giá trong bãi rác.

Vách kính thông tầng tại  UNIPRO Việt Nam

Vách kính thông tầng tại UNIPRO Việt Nam

 Nhôm tái chế cũng làm giảm tiêu thụ năng lượng. Để sản xuất nhôm từ vật liệu tái chế, ví dụ, yêu cầu chỉ có 5% năng lượng cần thiết để sản xuất nhôm từ bauxite. Ngoài ra, mỗi tấn nhôm tái chế tiết kiệm bốn tấn bô xít.

 Nhôm kính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quý khách hàng trong những năm gần đây. Sản phẩm nhôm kính  Công ty Cổ Phần UNIPRO Việt Nam bao gồm: Cửa nhôm kính  mặt dựng nhôm, khung nhôm, các hệ cửa, mái che, vách ngăn ….mang một nét thẩm mỹ và sang trọng, giúp làm điểm nhấn và là một bộ mặt đại diện hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

.