Vừa qua Tập đoàn Schueco hàng đầu của Đức về vách kính mặt dựng  đã đến Việt Nam chia sẻ về quy trình thiết kế, sản xuất kính mặt dựng an toàn cho các tòa nhà cao tầng theo tiêu chuẩn quốc tế.

hội thảo về công nghệ mặt dựng thế hệ mới

Schueco đã mở một buổi hội thảo về công nghệ mặt dựng mới.

Tại hội thảo này, Schueco đem đến Việt Nam quy trình thiết kế, sản xuất cũng như thi công hệ vách kính mặt dựng tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này khắc phục được những hạn chế của vách kính mặt dựng hiện nay như chưa bóng đẹp, thi công chưa an toàn và còn khó khăn,…

Bên cạnh đó, Tập đoàn Schueco cũng thành lập một showroom cao cấp được liên kết với TID Façade – thương hiệu hàng đầu trong tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt. Dự tính khai trương vào đầu năm 2015 nhằm giúp các công ty và kiến trúc sư trong nước tìm hiểu thêm về các hệ mặt dựng kính trong việc phát triển kiến trúc, dự án xây dựng ngày càng hiện đại tại Việt Nam. Cũng từ đây, các kiến trúc sư có thể nâng cao cảm hứng thiết kế với nhiều sáng tạo độc đáo.

Tập đoàn Schueco đã có 63 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa đi, cửa sổ, vách kính,cửa nhựa… Hiện nay, tập đoàn này đã có mặt ở 78 nước với 4.800 lao động. Chính vì vậy, hội thảo trên đã thu hút đươc nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế đến để thăm quan, chiêm ngưỡng và học hỏi kinh nghiệm.