Công ty Cổ Phần UNIPRO Việt Nam là tổng đại lý phân phối  thanh nhôm định hình Hyundai Aluminum Vina của Hàn Quốc. với màu sắc đa dạng, nhiều chủng loại phù hợp mọi nhu cầu trang trí nội, ngoại thất của khách hàng, có những sản phẩm có chất lượng được bảo hành 5, 10, 20, 30 năm. Bên cạnh đó chúng tôi còn gia công, thi công lắp lắp đặt các loại cửa nhôm kính: cửa đi, cửa trượt, cửa mở lật và cố định, mặt dựng nhôm hyundai,cửa chớp, mái che….

Cửa nhôm kính tại Công ty Cổ Phần UNIPRO Việt Nam

Cửa nhôm kính tại Công ty Cổ Phần UNIPRO Việt Nam

UNIPRO Việt Nam chuyên thi công các công trình, cung cấp dịch vụ

  • Chế tạo khuôn mẫu cho nhôm thanh định hình , đùn ép phôi , sơn xử lý bề mặt trên nhôm
  • Gia công , lắp dựng hoàn thiện cửa nhôm kính vách ngăn , mặt dựng từ nhôm cho các công trình dân dụng và công nghiệ.
  • Mua bán vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất cho các công trình.

Với đội ngủ công nhân có tay nghề cao, được công ty UNIPRO Việt Nam đào tạo cho nên những sản phẩm cửa nhôm của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây tiếng ồn khi mở và đặc biệt là việc cách âm, cách khí với môi trường bên ngoài, sản phẩm cửa nhôm rất phù hợp cho việc sử dụng điều hoà của căn nhà ,một nhu cầu thiết thực cho tương lai căn hộ của bạn.

Bảo hành, Bảo trì tại công ty

Các sản phẩm cửa nhôm bảo hành 5, 10, 20, 30 năm

Cửa nhôm UNIPRO Việt Nam là loại nhôm có thương hiệu thế giới hiện nay mới sát nhập vào thị trường Việt Nam. Có nhiều mẫu mà, chũng loại cho nhiều đối tượng khác nhau lựa chọn. Nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn của thế giới.

Một số hình ảnh cửa nhôm kính tại UNIPRO Việt Nam

Cửa sổ bật 3 cánh….

Cửa sổ mở 4 cánh

Cửa sổ mở 4 cánh