Giới thiệu

Bài viết liên quan:  GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU DIAMONDWINDOW

Công ty Cổ phần Công nghiệp Unipro Việt Nam xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe – an khang – thịnh vượng.

Kính thưa quý khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghiệp Unipro Việt Nam là một thành viên trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Việt. Trong quá trình phát triển và mở rộng kinh doanh, Unipro Việt Nam đã nghiên cứu, đầu tư và cho ra sản phẩm mang thương hiệu DiamondWindow với các dòng sản phẩm chính:
+ Cửa -Vách nhựa uPVC lõi thép.
+ Cửa -Vách nhôm kính
+ Hệ vách kính lớn và các sản phẩm về vách kính.

Sản phẩm của chúng tôi được đầu tư dây chuyền đồng bộ nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo độ chính xác cao trong sản xuất. Cùng với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, sản phẩm còn là sự kết hợp giữa cửa uPVC với sơn công nghệ nano Rhenocoll của CHLB Đức  tăng độ bền và đa dạng hơn trong hình thức màu sắc sản phẩm. Chính vì thế thương hiệu Diamondwindow được các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng lớn của Việt Nam biết đến và lựa chọn và tin dùng như một nhà cung cấp lớn.

Với đội ngũ nhân lực trẻ, đầy đam mê nhiệt huyết và khả năng sáng tạo không ngừng,  chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự an toàn, nét sang trọng thẩm mỹ, mở ra một không gian mới và những giá trị tốt đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn với sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính

Có được thành quả, sự tín nhiệm của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng bởi chúng tôi đáp ứng được:

  1. Chất lượng sản phẩm:  Đây là yếu tố hàng đầu được công ty chúng tôi  cam kết với chủ đầu tư, nhà thầu. Các sản phẩm cửa nhựa của  Diamondwindow  đưa ra thị trường đã và đang hướng tới những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Việt Nam cũng như  Châu Âu.

2. Năng lực sản xuất và tài chính:  Diamondwindow  có thể đáp ứng được nhu cầu của các dạng công trình. Với năng lực tài chính hùng mạnh của mình cùng với chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng cùng nhau hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng mà không bị phụ thuộc vào tài chính.

3. Giá cả:  Chúng tôi đã và đang tự hoàn thiện để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.  VỚI DIAMONDWINDOW KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. 
Hãy liên hệ với chúng tôi, UNIPRO VIÊT NAM tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng về thương hiệu  Diamondwindow.

Diamondwindow  Xin chân thành cám ơn và rất mong được phục vụ Quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP UNIPRO VIỆT NAM

                                                                                                Giám đốc
(Đã ký)
                                                                                          Bạch Quốc Trung