THƯƠNG HIỆU DIAMONDWINDOW VINH DỰ NẰM TRONG TOP 100 HÀNG VIỆT

CỬA NHỰA uPVC, CỬA NHÔM, VÁCH KÍNH MẶT DỰNG MANG THƯƠNG HIỆU DIAMONDWINDOW VINH DỰ NẰM TRONG TOP 100 HÀNG VIỆT TỐT DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN.

Sáng ngày 12 tháng 07 năm 2014, tại Nhà Hát ca múa nhạc Việt Nam số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội, Liên Hiệp các Hội khoa học & kỹ thuật Việt Nam, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người Tiêu Dùng Việt Nam, Cục sở hữu trí tuệ, Cục quản lý cạnh tranh, Đài truyền hình Hà Nội, Báo Người Tiêu Dùng… đã tổ chức Lễ tôn vinh và trao thưởng cho 100 thương hiệu Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014. Cửa DIAMONDWINDOW vinh dự là một trong các Thương Hiệu được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam – Chất Lượng Tốt năm 2014.

Chương trình bình chọn Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014 là chương trình được tổ chức nhằm mục đích lựa chọn, tôn vinh và khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt. Các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các tiêu chí cơ bản: có chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, có sức cạnh tranh cao, thân thiện môi trường, không vi phạm sở hữu trí tuệ, giá cả phải chăng… Qua đó, cung cấp thông tin bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng về hàng hóa, dịch vụ uy tín của các doanh nghiệp tiêu biểu nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc lựa chọn được hàng hóa tốt, dịch vụ hoàn hảo và ưu tiên hơn trong việc dùng hàng Việt.

Thương hiệu Cửa của chúng tôi rất vinh dự khi được người tiêu dùng bình chọn vào Top 100 thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo 2014. DIAMONDWINDOW cung cấp tổng thể các hạng mục về cửa, được đầu tư dây chuyền đồng bộ nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo độ chính xác cao trong sản xuất phẩm. Sản phẩm cửa, vách mặt dựng mang đều đạt tiêu chuẩn TCVN 7451 – 2004, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 và ISO 14001 – 2004 với các tính năng ưu việt: kết cấu hài hòa, sang trọng, cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện, khả năng chống cháy, chống ăn mòn cao….Đặc biệt, với lợi thế ứng dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm được chi phí sản xuất, chúng tôi tạo ra những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lý cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tự tin khẳng định  sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi dự công trình xây dựng.

Thương hiệu DIAMONDWINDOW đã được các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng lớn của Việt Nam biết đến, lựa chọn và tin dùng như một nhà cung cấp lớn trong nhiều công trình trọng điểm và dự án lớn như: Trụ sở Liên cơ quan tỉnh Bắc Giang, Honda Phúc Yên, Honda Hà Nam, Khách sạn Công Đoàn, Đài phát thanh VOV, Thông tấn xã Việt Nam, Trung tâm Thương mại Phúc Đồng, Trụ sở làm việc khối cảnh sát Bắc Giang, Nhà máy Samsung Yên Phong – Bắc Ninh,.v.v….

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải:

IMG_1258

Đại diện Thương hiêu Diamondwindow – PGĐ Bà Nguyễn Thị Như lên nhận bằng khen 

ảnh (2)

 Chứng nhận “Hàng Việt Tốt – Chất Lượng Hoàn Hảo 2014” của sản phẩm Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm – Vách kính mặt dựng mang thương hiệu DIAMONDWINDOW 

ảnh

1

Đại diện Công ty CP Công nghiệp Unipro Việt Nam chụp ảnh kỉ niệm tại Lễ trao giải

Top 100 - 123              Bà Nguyễn Thị Như chụp ảnh kỉ niệm cùng BTC và các doanh nghiệp khác  ( Hàng 2, thứ 8 từ trái qua phải)

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP UNIPRO VIỆT NAM
Địa chỉ: P.904 Tòa nhà Silver Wings, 137A Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04 38 31 6666
HOTLINE: 096 43 888 11 – 0936 326 891
Web: http://diamondwindow.com.vn