Cửa Nhôm Kính Vân Gỗ

Cửa nhôm kính vân gỗ DIAMONDWINDOW là một trong những sản phẩm độc quyền do Công ty Cổ Phần Công Nghiệp UNIPRO Việt Nam cung cấp. Nhà máy được đặt tại Khu Công Nghiệp Tân Quang – Hưng Yên sản xuất theo dây chuyền tự động theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Cửa nhôm vân gỗ ra đời khắc phục được những nhược điểm của cửa vân gỗ thông thường như: khó phai màu, không bị mối mọt cong vênh, có khả năng chống cháy… mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ truyền thống của người Việt. Trước khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta, thì việc lựa chọn cửa nhôm vân gỗ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình dự án, biệt thự, chung cư, nhà ở…sẽ tạo nên một phong cách riêng, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống.

cua-nhom-van-go

Cửa Nhôm Vân Gỗ

Cửa nhôm vân gỗ DIAMONDWINDOW- Cửa Sang Nhà Đẹp

cua-nhom-van-go-1

Cửa Nhôm Vân Gỗ

   Cửa nhôm vân gỗ DIAMONDWINDOW- kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Được kết hợp thiết kế tinh vi đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, Cửa nhôm vân gỗ đáp ứng được mọi yêu cầu về kiến trúc, cũng như mọi nhu cầu sử dụng riêng của mỗi khách hàng và các đối tác thương mại dự án khác nhau. Không chỉ bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng, giá trị thẩm mỹ cao, mà còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cửa nhựa:

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp UNIPRO Việt Nam

ĐC: P.904 Tòa nhà Silver Wings, 137A Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 043.831.6666

HOTLINE: 0964 388 811 – 0936 326 891

cua-nhom-kinh-van-go

Cửa Nhôm Vân Gỗ

cua-nhom-kinh-van-go-1

Cửa Nhôm Kính Vân Gỗ

cua-nhom-kinh-van-go-3cua-nhom-kinh-van-go-2